Danh sách Blog của Tôi

Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

3 trong 1...???


   Vợ -Người tình - Hng nhan tri k

   -Thế nào là Vợ ? Vợ là người con gái mà bạn tình nguyện giao cả gia tài cho cô ấy cất giữ.
   - Thế nào là Người Tình ? Người Tình là người con gái mà bạn hẹn hò vụng trộm với cô ấy và sợ Vợ phát hiện.
   - Thế nào là Hồng Nhan Tri Kỷ ? Hồng Nhan Tri Kỷ là người con gái mà bạn có thể nói với cô ấy tất cả mọi bí mật kể cả điều mà bạn không thể nói được với Vợ hay Người Tình.

 
  Vợ là một sự ràng buộc, ràng buộc bạn không thể tùy tiện cặp bồ với một người con gái khác; 
    Người Tình là một sự bù đắp, bù đắp cho bạn những tình cảm mãnh liệt mà ở người Vợ còn thiếu hoặc bạn không tìm được ở người Vợ .
    Hồng Nhan Tri Kỷ là sự chỉ rõ, chỉ rõ sự mê say trong trái tim bạn.
Vợ sống cùng bạn từng ngày, Người Tình tiêu tiền cùng bạn, Hồng Nhan Tri Kỷ nói chuyện cùng bạn.

    Vợ không thể thay thế Người Tình, vì Vợ không điều khiển được tình cảm như Người Tình; Người Tình không thể thay thế Vợ, vì Người Tình không có được tình thân như Vợ; Vợ và Người Tình đều không thay thế được Hồng Nhan Tri Kỷ, vì đó nhu cầu của tâm linh.

   Vợ là người con gái không hề có chút quan hệ máu mủ nào với bạn nhưng lại bồn chồn mong nhớ mỗi khi màn đêm đã xuống mà bạn chưa về nhà; Người Tình là người con gái không hề có chút quan hệ gia đình với bạn nhưng lại làm cho bạn thoả mãn mùi vị ái tình của đấng nam giới; Hồng Nhan Tri Kỷ là người con gái chẳng có quan hệ gì với bạn cả nhưng lại có thể chia sẻ với bạn những vui buồn phiền muộn. 

    Vợ là một ngôi nhà, là một bến cảng mang cho trái tim nông nổi của bạn sự vỗ về an ủi; Người Tình là gánh nặng của ngôi nhà, chẳng qua chưa đến nỗi vạn bất đắc kỷ, bạn không muốn vứt bỏ; Hồng Nhan Tri Kỷ là vật tô điểm cho ngôi nhà, không có cô ấy bạn không thấy cô đơn, nhưng bạn sẽ cảm thấy cuộc sống chẳng có ý nghĩa gì.

   Sự quan tâm của người Vợ như một ly nước lọc, có lúc trở thành sự lảm nhảm, chỉ khi bị ốm mới trở thành sự ôn hoà; sự quan tâm của Người Tình như cốc nước lọc đó bỏ thêm chút đường, dần dần qua một đêm rồi mà vẫn chưa thoả mãn; sự quan tâm của Hồng Nhan Tri Kỷ giống như cốc cafe khi bạn đang làm việc lúc nửa đêm, càng uống càng tỉn
h.

 
  Khi Vợ có bầu thì sẽ hỏi bạn muốn có con gái hay con trai một cách rất tình cảm ; khi Người Tình có bầu với bạn thì sẽ khóc và hỏi bạn phải làm sao bây giờ? đối với Hồng Nhan Tri Kỷ, bạn sẽ kể cho cô ấy nghe chuyện Người Tình của bạn có bầu và sẽ hỏi cô ấy bạn nên làm thế nào. Ngay đối với người Vợ, chỉ sau khi bị cô ấy phát hiện bạn mới nói rằng "Thật ra, anh đã muốn nói với em sớm hơn" sau đó cố gắng hết sức để giải thích, và giả bộ rất đáng thương.

   
 Khi Vợ về nhà mẹ đẻ một tuần không quay lại bạn cũng không thấy nhớ; khi Người Tình mới 3 ngày không gặp bạn liền gọi điện cho cô ấy: Em đi đâu đó ? Tối nay chúng mình đến nơi cũ uống cafe được không ? Khi trong lòng cảm thấy buồn khổ, bạn chỉ muốn tìm Hồng Nhan Tri Kỷ để trò chuyện, nói với cô ấy chuyện vận mệnh của bạn giữa Vợ và Người Tình, thực tế không thể chịu đựng được nữa.

    Cái mà làm đàn ông không chịu nổi đó là sự lảm nhảm của người Vợ, nước mắt của Người Tình và sự hiểu lầm của Hồng Nhan Tri Kỷ. Sự lảm nhảm của người Vợ làm đàn ông thấy đã rối cả lòng lại càng thêm rối hơn, nước mắt của Người Tình làm cho trái tim của đàn ông mềm yếu hơn, sự hiểu lầm của Hồng Nhan Tri Kỷ làm cho đàn ông thấy bị tổn thương, hụt hẫng.

    Người Vợ tốt nhất là người mà đàn ông có thể tìm thấy ở cô ấy Người Tình và Hồng Nhan Tri Kỷ, chỉ là cảm giác thôi mà đàn ông khó có thể tìm thấy. Người Tình tốt nhất là người mà khi mối quan hệ của bạn và cô ấy bị Vợ bạn phát hiện, cô ấy sẽ chủ động rút lui mà không có một yêu cầu gì hết, nhưng khó mà tìm được điểm này của Người Tình. Hồng Nhan Tri Kỷ tốt nhất là người đến một ngày nào đó sẽ trở thành Người Tình, thậm chí thành Vợ của bạn, chỉ là cái suy nghĩ này chẳng có chút hiện thực gì cả.

    Nếu như có thể, đàn ông rất muốn biến Hồng Nhan Tri Kỷ thành Người Tình, nếu có thể nữa thì sẽ muốn cô ấy thành người Vợ. Nhưng nếu Hồng Nhan Tri Kỷ trở thành Vợ rồi thì sẽ không còn là tri kỷ nữa, bởi vì rất ít đàn ông muốn biến Vợ thành tri kỷ. Trái tim đàn ông có rất nhiều bí mật không thể tuỳ tiện nói cho Vợ nghe, không thế thì làm sao gọi là đàn ông nữa.

    Lấy Vợ là vì sợ người khác nói ra nói vào, tìm một Người Tình là vì muốn thêm chút gia vị vào để điều chỉnh cái cuộc sống tẻ nhạt, muốn có Hồng Nhan Tri Kỷ vì muốn tưới cho tâm hồn trống rỗng của họ một chút canh tươi.

  * Đàn ông c đời đi tìm không phi là V, cũng không phi là Người Tình mà là Hng Nhan Tri K
       Có phi vy không...???
(st)

11 nhận xét:

 1. Bài viết thú vị lắm
  [img]http://farm3.static.flickr.com/2591/3810424823_c0b541d3ef.jpg[/img]

  Trả lờiXóa
 2. Cám ơn bạn , rất thưc tế .đúng kg? . Kg biết bạn đã tìm được 3 trong 1 chưa nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Tím vợ, tìm người tình thì rất dễ nhưng để tìm được một hồng nhan tri kỳ thì không dễ dàng chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy đó. Hồng nhan tri kỷ đúng nghĩa khó như mò kim dáy bể vậy. Chiều thứ bảy vui ơi là vui.

   Xóa
 4. Bạn nói đúng quá đi chứ, nhưng cố đừng để cho hồng nhan tri kỷ thành vợ đấy nhé. chúc bạn buổi tối vui vẻ nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. điều này cũng tuỳ thuộc vào lý trí mỗi ngườ,.tri kỷ quá hiểu nhiều quá , họp nhau quá biến thành vợ ngày nào kg hay đó...

   Xóa
 5. Không bao giờ có thể 3 in 1 được. vì cái nầy sẻ triệt tiêu cái kia. chúc bạn vui vẻ mãi nhé. 3 in 1 như vầy nè. [img]http://i1075.photobucket.com/albums/w440/tranhoangman/Hoa-Haacuteraquong-QuAtildenbsp-Taacuteordmmiddotng-TAtildenotnh-NhAtildecentn-Trung-Thu-BAtildeiexclnh-Sinh-Nhaacuteordmshy_zps507902c4.gif[/img]

  Trả lờiXóa
 6. Cam ơn anh nhiều nhé. hoa hồng rất đẹp . tràn đầy sức sống , đời là một màu hồng tươi tắn...nhưng khi kết thúc thì bỗng dưng chuyển thành hoa hồng đen u ám.

  Trả lờiXóa
 7. Thăm em đây, chúc em chiều cuối tuần vui vẻ hạnh phúc nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn anh đã ghé thăm . anh cũng vậy nha mãi luôn vui và hạnh phúc tràn đầy.

   Xóa
 8. theo chân bn qua đây- oh nhà bn có nhiều bài viết hay ..
  có thể cho mưa sưu tầm bài viết này của bn đc k LM..?
  cảm ơn bn đã ghé thăm mưa.. chúc tuần mới vui nhé bn!

  Trả lờiXóa

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]
Nhaccuatui : [nct]Link nhạc từ Nhaccuatui[/nct]